TÂN Á – ĐƠN VỊ THI CÔNG TRỌN GÓI UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1 TOÀN QUỐC

Qua hơn 10 năm hoạt động với mong muốn đem đến thị trường những sản phẩm dịch vụ chất lượng và những trải nghiệm hoàn toàn mới về định hình phong cách, mang dấu ấn riêng biệt trong từng công trinh thiết kế thi công xây dựng. NHÀ ĐẸP TÂN Á đã lớn mạnh và phát triển trở thành một thương hiệu uy tín, tin cậy và quen thuộc với khách háng trên toàn quốc.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TÂN Á – UY TÍN CHẤT LƯỢNG ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Mỗi công trình được Tân Á triển khai đều bắt buộc thỏa mãn 8 tiêu chí VÀNG:

 1. Không để mất uy tín với khách hàng dù trong bất kì hoàn cảnh nào
 2. Không để khách hàng chi trả nhiều hơn giá trị họ nhận được
 3. Không làm qua loa, thiếu sót, thiếu trung thực khi thi công
 4. Không chậm trễ tiến độ
 5. Không thấm nước, quy trình bảo hành lên đến 10 năm
 6. Không sai phạm, mọi công việc triển khai đều được báo cáo hàng ngày với gia chủ
 7. Vật tư sử dụng chuẩn theo hợp đồng (sai phạm phạt tiền gấp đôi)
 8. Tài chính rõ ràng, minh bạch, tuyệt đối không phát sinh chi phí

GIA CHỦ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TÂN Á

Với phương châm: ĐÚNG BÁO GIÁ – ĐÚNG TIẾN ĐỘ – ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, TÂN Á luôn tin rằng với chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói của mình. Là đơn vị xây dựng có kho nguyên vật liệu và xưởng sản xuất nội thất trực tiếp mang thương hiệu của riêng mình, TÂN Á hy vọng được đồng hành cùng khách hàng để xây dựng tổ ấm cho mỗi gia đình.

 • Đúng Báo Giá

Với hệ thống nhà xưởng và kho nguyên vật liệu được đầu tư bài bản TÂN Á cam kết luôn đúng báo giá, không phát sinh chi phí dù cho biến động thị trường.

 • Đúng Chất Lượng

TÂN Á có những quy trình nghiêm ngặt trong việc kiểm tra chất lượng công trình. Từ khâu tổ chức nhân sự, công tác chuẩn bị triển khai thi công trên công trường; cho đến khâu kiểm soát chất lượng thi công trong từng giai đoạn.

 • Đúng Tiến Độ

Quy trình kiểm soát tiến độ thi công của TÂN Á xuyên suốt bao gồm: kiểm soát nhân lực; kiểm soát công cụ máy móc; kiểm soát biện pháp thi công; kiểm soát nguyên vật liệu; bám sát kế hoạch tài chính; kiểm sóat thông tin; kiểm tra báo cáo tiến độ thường xuyên.

QUY TRÌNH TƯ VẤN CHUẨN 5 BƯỚC

QUY TRÌNH THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI

CHI TIẾT XÂY NHÀ TRỌN GÓI gồm 2 phần chính là thi công phần thô và thi công hoàn thiện 

Công tác tổ chức thi công phần thô phải được triển khai một cách chuyên nghiệp, an toàn, tuân thủ thiết kế kết cấu và đảm bảo tính chính xác theo kiến trúc. Bao gồm các phần :

 1. Móng
 2. Cột
 3. Tường xây
 4. Dầm sàn
 5. Da trát
 6. Mái

Công tác hoàn thiện cần phải có đủ kinh nghiệm quản lý, kỹ càng, chuẩn xác đến từng chi tiết, màu sắc, góc cạnh. Bao gồm :

 1. Chống thấm
 2. Sơn bả
 3. Ốp lát
 4. Điện – nước
 5. Phần cửa
 6. Thiết bị vệ sinh – Thiết bị điện
 7. Phần lan can, tay vịn cầu thang, …

 

LÝ DO NÊN CHỌN XÂY NHÀ TRỌN GÓI 

 • Tiết kiệm thời gian xây dựng 

Xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm thời gian thi công nhờ đơn vị nhà thầu quản lý toàn bộ hạng mục thi công từ những khâu đầu tiên

 cho đến khi hoàn thiện và bàn giao. Nhà thầu là đơn vị có kinh nghiệm tính toán chi phí, vật tư, xử lý phát sinh, quản lý nhân công, thời gian thi công, có đơn vị cung cấp vật tư quen thuộc…  nên sẽ rút ngắn đc thời gian xây dựng các công trình.

 • Tiết kiệm được công sức

Trước đây, việc xây nhà thường rất tốn thời gian và gia chủ phải bỏ bê công việc để giám sát. Song giờ đã khác, quy trình xây nhà trọn gói luôn được thực hiện theo bài bản, đúng tiến độ.

Nhà thầu sẽ là người chịu hoàn toàn trách nhiệm quá trình thi công cho đến khi hoàn thiện. Vì vậy, gia chủ sẽ không cần bận tâm hay lo lắng về bất cứ công đoạn nào.

 • Tránh phát sinh chi phí 

Trước khi tiến hành xây dựng, giữa gia chủ và nhà thầu luôn có một hợp đồng về chi phí trọn gói và những cam kết của nhà thầu. Vì vậy, gia chủ hoàn toàn không lo lắng về việc phát sinh chi phí thi công hoặc giá cả vật tư lên xuống thất thường.

 • Yên tâm về chất lượng 

Với hình thức xây nhà trọn gói, nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm về tính thẩm mỹ của căn nhà sau thi công, chất lượng công trình và theo đúng bản vẽ thiết ké ban đầu

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ

Tôi cảm thấy đội ngũ Tân Á làm việc rất nhiệt tình. Hỗ trợ chúng tôi từ khi thiết kế đến khi hoàn thiện ngôi nhà. Tôi rất ưng ý. Cảm ơn Tân Á và chúc cho Công ty ngày càng phát triển hơn !

Anh Phương – Nghệ An

Tân Á đối với tôi là đơn vị thi công trọn gói với giá cả vô cùng hợp lý. Trong quá trình thi công cũng không phát sinh thêm chi phí và chất lượng công trình cũng rất đảm bảo nên gia đình rất hài lòng và yên tâm bởi quy trình làm việc của công ty Tân Á. Cảm ơn Tân Á đã hỗ trợ gia đình rất nhiệt tình!

Chị Hương – Nghệ An

Trước khi bắt tay vào xây dựng ngôi nhà, tôi cũng đã tìm hiểu rất nhiều đơn vị thiết kế xây dựng nhưng tôi đã tin tưởng và lựa chọn Tân Á làm đơn vị đồng hành. Ngôi nhà hoàn thiện đạt chất lượng và rất đẹp đúng như gia đình mong muốn. Cảm ơn Tân Á rất nhiều !

Anh Sơn – Hà Tĩnh