TÂN Á – CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG SỐ 1 TOÀN QUỐC

TÂN Á là đơn vị chuyên thiết kế thi công uy tín chuyên nghiệp số 1 TOÀN QUỐC. Qua hơn 10 năm hoạt động với mong muốn đem đến thị trường những sản phẩm dịch vụ chất lượng và những trải nghiệm hoàn toàn mới về định hình phong cách, mang dấu ấn riêng biệt trong từng công trình thiết kế thi công xây dựng, Nhà Đẹp Tân Á đã lớn mạnh và phát triển trở thành một thương hiệu uy tín, tin cậy và quen thuộc với khách hàng trên toàn quốc.

Với tâm niệm “Không ngừng học hỏi để tồn tại và phát triển”, chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày và tin chắc rằng Nhà Đẹp Tân Á sẽ ngày càng lớn mạnh và trở thành sự lựa chọn ưu tiên của mỗi gia đình Việt. Tân Á luôn cam kết đáp ứng sự mong đợi của khách hàng bằng những công trình đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng.

Để làm được điều đó, đội ngũ Tân Á đã luôn chú tâm đầu tư phát triển TRÍ LỰC, nâng cao trình độ học vấn, kỹ năng chuyên môn cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp cho từng cá nhân để đảm bảo hiệu quả hoạt động của công ty cũng như đảm bảo chất lượng các công trình mà công ty Tân Á đã đang và sẽ đồng hành. Với những ưu thế tuyệt vời, Tân Á đã trở thành đơn vị thiết kế thi công uy tín chuyên nghiệp số 1 TOÀN QUỐC.

Phát triển từ lĩnh vực thiết kế kiến trúc, Tân Á đã mở rộng các hạng mục trong lĩnh vực xây dựng từ thiết kế đến thi công trọn gói và thiết kế thi công nội thất. Hiện nay, Nhà Đẹp Tân Á đã tự tin có đủ NHÂN LỰC, VẬT LỰC, TRÍ LỰC để phát triển ngành nghề và đồng hành cùng hàng trăm hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

NHÂN LỰC công ty Tân Á với đội ngũ hơn 2000 công nhân viên phụ trách nhiều bộ phận quan trọng trên toàn quốc. Từ đội ngũ kiến trúc sư, khảo sát, giám sát công trình,…tới bộ phận văn phòng bao gồm bộ phận kinh doanh, bộ phận truyền thông, kế toán,…. Mỗi một nhân sự dù ở bất cứ vị trí nào cũng đều là một nhân tố quan trọng góp phần tạo nên doanh nghiệp Nhà Tân Tân Á vững mạnh.

Hệ thống văn phòng TÂN Á được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc và tạo nên một môi trường làm việc lành mạnh, chuyên nghiệp.
Đặc biệt, TÂN Á luôn chú tâm đầu tư phát triển TRÍ LỰC, nâng cao trình độ học vấn, kỹ năng chuyên môn cũng như kinh nghiệp nghề nghiệp cho từng cá nhân để đảm bảo hiệu quả hoạt động của công ty cũng như đảm bảo chất lượng các công trình mà công ty TÂN Á đã đang và sẽ đồng hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *